CitiHome

Phone:
714.383.3217
Fax:
888.635.6540
Contact Us

CitiHome

Phone:
714.383.3217
Fax:
888.635.6540
Contact Us

About Us

Công ty CitiHome, công ty chuyên mua bán nhà, chung cư, cơ sở thương mại, tài trợ địa ốc, với nhiều chương trình đặt biệt, điều kiện dễ dàng, thủ tục nhanh chóng, đóng hồ sơ trong vòng 21 ngày hoặc sớm hơn.

 

Công ty có 2 chi nhánh:

o   Vùng Orange County: 10041 Garden Grove Blvd., Garden Grove, CA 92844

o   Vùng San Fernando Valley: 20750 Ventura Blvd., Suite 103 Woodland Hills, CA 91364

 

Công ty chúng tôi có lớp học và luyện thi địa ốc. Chương trình do ban giảng huấn kinh nghiệm lâu năm và có tiếng trong cộng đồng. Đặc biệt người học được huấn luyện thực hành do ông NGUYỄN HUY ĐỘNG là broker và chủ nhân của CitiHome với hơn 30 năm trong nghề đích đích thân truyền kinh nghiệm cho học viên.

 

Bài giảng bằng tiếng Việt và tiếng Anh vô cùng dễ hiểu. Có việc làm ngay sau khi ra trường. Bên cạnh đó, công ty CitiHome còn miễn phí training cho học viên cách làm Pre-qualify cho khách hàng và giúp luyện thi lấy bằng Loan Officer.

 

CitiHome NMLS # 1767446

CitiHome DRE # 02047648

***********************************************************************************************

Chúng tôi rất hãnh diện được giới thiệu đến quí vị văn phòng địa ốc CitiHome với những đặc điểm hiếm có.

_____________________________________________________________________

 

 

Với thị trường bất động sản luôn nóng bỏng ở Mỹ, đặc biệt ở tiểu bang California, ngành kinh doanh bất động sản thu hút rất nhiều người trong chúng ta vào nghề – full time hay part time.  Bên cạnh một cơ hội tốt để được có được mức thu nhập cao, người chuyên viên địa ốc hoặc Broker còn cảm thấy hãnh diện khi giúp mọi người thực hiện được một trong những giấc mơ quan trọng nhất trong cuộc đời của họ, đó là quyền sở hữu bất động sản.  Tuy nhiên, không phải Broker hay chuyên viên địa ốc nào cũng có được mức thu nhập tương đối cao để bù đắp lại công việc khó khăn, vất vả hay được hài lòng về khả năng nghề nghiệp. Chọn một công ty bất động sản tốt, có uy tín để làm việc sẽ là chìa khóa để đưa đến thành công.  Một chuyên viên địa ốc hay broker mới có license chắc chắn muốn biết công ty bất động sản nào là nơi uy tín mà họ nên đăng ký. Ngay cả một chuyên viên dày dạn kinh nghiệm trong nghề cũng có khi sẽ nhận ra được khó khăn của mình trong nghề nghiệp và tự hỏi liệu họ có nên thay đổi công ty.

 

Tại sao như vậy? Cũng giống như trong mọi lĩnh vực kinh doanh khác, có những công ty tốt, những công ty không được tốt lắm, và cả những công ty xấu nữa. Công ty địa ốc nơi bạn làm việc đóng góp rất nhiều vào sự thành công hay không thành công của bạn.  Các chính sách của công ty về tinh thần đạo đức chuyên nghiệp, mục tiêu kinh doanh của công ty, và cách tổ chức điều hành của công ty  -- phối hợp với kiến ​​thức và kinh nghiệm của người owner/broker hướng dẫn bạn, đóng góp rất lớn vào việc hình thành khả năng nghề nghiệp cũng như uy tín  của bạn.  Vì thế, trừ khi bạn đăng ký với một công ty nào chỉ vì nó sẵn ở đấy thì không kể.  Nhưng khi bạn đã thực sự chú tâm để xây dựng một nghề nghiệp, hay cho dù bạn chỉ làm nghề tay trái nhưng muốn có được thành công, phấn chấn trong nghề tay trái của bạn, một chuyên viên địa ốc hay broker nên rất cẩn thận khi chọn một công ty bất động sản để làm việc.

 

Để bắt đầu, tôi muốn nêu lên một vài điều rất đặc biệt về công ty CitiHome của chúng tôi.

 1. Trước hết, chủ nhân và broker của CitiHome ông Nguyễn Huy Động, hoàn toàn không cạnh tranh với agents.
   

Không những thế, ông còn tìm mọi cách để giúp agents có thêm khách mua cũng như list nhà.

 

 1. Thứ hai, agents cũng như broker của CitiHome được hưởng commission 95%, cộng thêm các lợi ích quý giá khác cũng như sự hỗ trợ tối đa từ công ty.
 2. Thứ ba, trong những lợi ích quý giá mà agents của CitiHome được hưởng, công ty CitiHome luôn luôn mua E&O insurance để bảo vệ từng agent và từng hồ sơ.  Điều này không phải công ty địa ốc nào cũng có.
 3. Thứ tư, CitiHome là hội viên của nhiều Hiệp Hội Realtors khác nhau ca vùng Orange County để thuận tiện cho mọi agents trong vùng
   

(thí dụ như Pacific West, Orange Coast), và cũng là hội viên của Hiệp Hội Realtors của vùng San Fernando Valley.

 

Văn phòng NextHome First Choice với cách tổ chức, cách làm việc của một văn phòng cũng là tối quan trọng vì đóng góp, ảnh hưởng rất nhiều đến sự thành công của agents. 

 

 1. Một văn phòng có tổ chức, có quy cũ trong việc sắp xếp hồ sơ, cất giữ giấy tờ, có thủ tục bảo mật cho khách hàng giúp agents an tâm khi làm việc và có thêm hãnh diện nghề nghiệp nữa.  Một văn phòng có tổ chức sẽ gây ấn tượng tốt cho cả agents cũng như khách hàng; khách hàng cảm thấy tin tưởng ở mình hơn và cũng cảm thấy công việc của họ được coi là quan trọng  -- do đó, gây ấn tượng rất tốt với khách hàng.

 

 1. Và quý vị có thể thấy một văn phòng khang trang, sáng sủa, ngăn nắp chắc chắn còn giúp cho chính agents cảm thấy tự tin khi tiếp khách.

 

 1. Văn phòng có nhân viên trả lời điện thoại t 9 giờ sáng đến 5 giờ chiều thứ 2 đến thứ 6, và 9 giờ sáng đến 2 giờ chiều ngày thứ 7.
   

 

Khách hàng gọi vào với yêu cầu gì agents đều được thông báo ngay để giải quyết nhanh chóng.

 

 1. Ngoài ra, Khương cũng như mọi agents đều được giao chìa khóa để mở cửa khi cần hẹn gặp khách tại văn phòng ngoài giờ làm việc.
   

Với building ở nơi khang trang, nhộn nhịp, ra vào có bảo vệ, chỗ đậu xe miễn phí sáng sủa tiện nghi, agents cảm thấy rất an toàn khi hẹn khách đến văn phòng sau giờ làm việc.

 

 1. Vì không khí văn phòng vui tươi, phấn chấn như vậy, Agents cảm thấy rất thích thú khi đến văn phòng làm việc
   

 

____________________________________________________________________

 

Office Manager Peter phỏng vấn agent Kim
____________________________________________________________________

 

PETER:  Mai xin hỏi chị Kim.  Được biết chị đã đóng được nhiều hồ sơ nhanh chóng trong tháng qua, xin chị chia sẻ những kinh nghiệm làm việc với sự hỗ trợ của CitiHome đến với khách mua bán nhà cũng như những agents khác được không ạ?

 

KIM: Tôi rất vui lòng.

 1. Trước hết, bên cạnh kinh nghiệm nghề nghiệp và hiểu biết của chính mình, thì sự giúp đỡ của công ty CitiHome về technologies mới đã giúp tôi rất nhiều trong việc làm giấy tờ mua bán, trình offer.  Ngày xưa, khi làm với văn phòng khác, tôi đã phải lái xe đến tận nhà để khách ký giấy tờ, đi lại nhiều lần rất tốn thời gian của mình và của khách nữa.  Nhờ sự hướng dẫn của công ty CitiHome, mọi agents đều sử dụng e-sign, zip form rồi gửi giấy tờ qua email, khách mở ra ký giấy tờ ngay trong email rồi không cần làm gì khác.  Giấy tờ với chữ ký sẽ tự động trở về với agent. Vì thế, chính khách hàng cũng rất thích thú vì rất tiện nghi cho họ, nhất là khi thấy rằng mọi thủ tục từ A đến Z cũng được hoàn tất dễ dàng và nhanh chóng y hệt như vậy.
 2. Không những công ty có những buổi họp hàng tuần để giới thiệu và cập nhật cho agents các technologies mới trong việc giấy tờ và trình offer mà còn giới thiệu và hướng dẫn để dùng những phương tiện miễn phí-mới mà công ty sở hữu để giúp agents quảng cáo list nhà trên mạng rất hữu hiệu nữa.
 3. Nhưng quan trọng hơn hết là có sự giúp đỡ tận tình của Broker - anh Động Nguyễn luôn luôn tận tình hướng dẫn, giải đáp khi tôi có thắc mắc hoặc giúp đỡ giải quyết vấn đề cho việc mua bán được suông sẻ.  Có khi tối muộn hoặc sáng sớm, mà tôi gọi vì có trường hợp khẩn cấp, anh vẫn không quản ngại và giúp đỡ tôi giải quyết vấn đề cho khách hàng một cách rất nhanh chóng.

 

Kim cũng xin nhấn mạnh về phần kỹ thuật để giúp agents quảng cáo list nhà trên mạng. Đây là một trong những programs mà tất cả các agents đều được sử dụng hoàn toàn miễn phí.

 

 1. Trước hết, với program này, listing nhà của mình không phải chỉ thấy trên websites của hiệp hội Realtors mà thôi, mà agent còn có thể dễ dàng và nhanh chóng quảng bá rộng rãi listing của mình lên khắp các websites và social media nào mình muốn.

 

Quảng bá listing rộng rãi

 • Chỉ với một click, agent có thể quảng cáo listing nhà len hang tram websites khắp nước Mỹ và social media như Facebook, Youtube, Instagram … bằng hình ảnh, video và virtual tour
 • Hoac co the lam website riêng cho property nữa.
 • Program có sẵn nhiều mẫu quảng cáo listing đã có sẵn, cũng như có phương tiện để giúp agent tự design quảng cáo listing của mình

 

 

 1. Sau khi đã listing khắp nơi, program sẽ tự động báo cáo kết quả hằng ngày:

Tự động có báo cáo kết quả

 

 • Agent có thể set up để cho cả agent và chủ nhà đều nhận được báo cáo.
 • Bao cao se cho thay bao nhiêu người đến xem nhà mỗi ngày.

 • Không những thế, còn nhận được phân tích về giá cả căn nhà đang rao bán
 • Có thể chọn để agent và chủ nhà nhận được qua email hoặc bằng cell phone.

 

 

 1. Hữu hiệu hơn nữa là mình kết nối trực tiếp được với khách mua khi listing của mình đã được để lên mọi websites và social media nhu Facebook, Youtube, Instagram …

Thông tin kết nối di động trực tiếp
 

 • Khach mua sẽ thấy căn nhà mình đang rao bán trên cell phone của họ
 • người mua có thể click để xem mọi chi tiết về căn nhà và dùng cell phone để lấy hẹn với mình, đi xem nhà.

 

 1. Khi có nggười mua click vào căn nhà mình list, agent sẽ nhận được ngay báo cáo tự động qua internet.

Phản ứng nhanh trên website

 • Agent sẽ nhận được thông báo bằng email khi có khách mua thích căn nhà mình quảng cáo ngay lập tức.
 • Hoặc bằng text qua cell phone nữa, tuỳ mình chọn.

 

Công ty còn có Escrow In-house. Mọi dịch vụ mua bán địa ốc được hỗ trợ bởi Escrow của chính công ty, giúp agents theo sát được từng tiến triển của hồ sơ, và kết hợp với agents ngay để giải quyết mọi vấn đề, giúp hoàn thành hồ sơ được nhanh chóng. Đặc biệt là Closing costs/ Chi phí được giải thích rõ ràng, trước sau như một, tất cả thắc mắc của quý vị sẽ được giải đáp cặn kẽ.

 

Động Nguyễn

Real Estate Broker. Lic # 0895249
Mortgage Broker NMLS #375706

714.383.8569 hay 818-383-8569
don.citihome@gmail.com

Book your confidential consultation with us