CitiHome

License #: 00895249

Phone:
818.383.8569
Fax:
888.635.6540
Contact Us

CitiHome

License #: 00895249

Phone:
818.383.8569
Fax:
888.635.6540
Contact Us

Agent Việt ở Mỹ

Bấm vào link dưới đây để chọn

Agent in USA 3.29.2022 (1) (4).xlsx

Hỏi

Làm sao được một Real Estate Agent tốt?

Đáp

Cách tốt nhất là từ giới thiệu từ một người bạn bè hoặc ai mà bạn tin tưởng. Theo nghiên cứu của Zillow, hơn 1/5 người bán hàng (22%) ddesn vowsi agent nhờ sự giới thiệu từ bạn bè, người thân, hàng xóm hoặc đồng nghiệp.

Hỏi

Nếu không có người giới thiệu thì sao?

Đáp

Liên lạc với Đông Nguyễn để được giới thiệu. Lưu ý là tôi giới thiệu đến những agent tôi biết và không nhận tiền giới thiệu (referral fee) từ bất cứ agent nào.

Hỏi

Làm thế nào biết được agent nào tốt?

Đáp

Chọn agent có 5 cá tính dưới đây:

# 1: Săn sàng muốn giúp đỡ mọi người

Agent là một nghề dịch vụ. Công việc của họ tập trung vào việc giúp đỡ những người khác, cho dù họ đang giải thích quy trình mua nhà, sắp xếp một ngôi nhà để trưng bày hay giới thiệu một gia đình mới với cộng đồng. Nếu không có mong muốn giúp đỡ mọi người, các agent có thể dễ dàng nản chí trước những yêu cầu liên tục về thời gian của họ.

# 2: Thích thú với bất động sản

Bất động sản là một ngành kinh doanh phức tạp. Nó không chỉ là tìm nhà và show nhà. Nó đòi hỏi kiến thức về cộng đồng địa phương, xu hướng và dữ liệu bất động sản cũng như việc mua bán và thương lượng. Các agent thành công nhất yêu thích toàn bộ hoạt động kinh doanh bất động sản. Khi agent có nhiệt tình sẽ khơi dậy sự hào hứng của khách hàng — và bạn bắt đầu tin tưởng họ Do đó nhiệt tình là một trong những đặc điểm quan trọng nhất của agent

# 3: Có Năng lượng và động lực

Để hoàn thành mọi thứ phải hoàn thành, agent phải tốn rất nhiều năng lượng cho việc lái xe và tổ chức! Một ngày điển hình có thể liên quan đến việc gặp gỡ người mua, trình bày danh sách, treo bảng chỉ dẫn, giới thiệu nhà, viết hợp đồng, đàm phán đề nghị, tham gia cuộc họp…

Động lực của agent, và có thể là khiếu hài hước của agent, sẽ giúp agent có động lực trong suốt cả tuần.

# 4: Có cá tínt tốt

Mọi người cứ nghĩ một agent cầ phải thật sông sáo. Không cần thiết, bạn cầ một agent mà bạn cảm thấy thoải mái và tin tưởng, mỗi một người có những đặc điểm riêng của họ. Tính cách phù hợp với khách hàng này có thể không phù hợp với khách hàng khác. Nhưng nói chung, điều quan trọng là bạn phải tìm agent dễ mến, thân thiện.

# 5: Có Sự nhạy bén trong kinh doanh

Để giúp khách hàng, agent không chỉ phải tự mình hiểu các giao dịch phức tạp mà còn phải có khả năng giải thích chúng cho khách hàng. Hơn thế nữa, với tư cách là một agent, phải có khiếu kinh doanh để giải quyết công việc tiếp thị, hành chính, sale và kế toán. Agent thành công thường có nền tảng kinh doanh vững chắc hoặc nỗ lực nghiên cứu và học hỏi các phương pháp hay nhất. Đó là lý do tại sao sự nhạy bén trong kinh doanh là một trong những đặc điểm quan trọng nhất của agent.

Hỏi

Nếu muốn mua nhà ở Nam Cali thì tìm ai?

Đáp

Tìm chú Động, chú sẽ lo cho cả việc mua nhà lẫn việc làm loan. Hì hì

Nếu bạn like bản tin này, mời bạn join group Mua Bán BĐS Mỹ

https://www.facebook.com/groups/muabannhavaairbnbomy để xem thêm các tin khác.

Have Questions?

At CitiHome we uphold an ongoing commitment to providing an elevated level of personal service. Our clients come first, and as a result, they are able to achieve more than they ever dreamed with their real estate investment.

Because we expect more from our associates, you can expect more from us when it comes to the important sale or purchase of your property. When it comes to your next move, we want you to experience the difference exceptional real estate service can make.

Contact us today, for free real estate advice, to find your nearest sales associate or to find your dream home!