CitiHome

License #: 00895249

Phone:
818.383.8569
Toll free:
855.545.1853
Fax:
888.635.6540
Contact Us

Bán Nhà

Các bạn có thể vào Zillow, Redfin...để biết phỏng chừng nhà của mình trị giá bao nhiêu.  Tuy nhiên, những websites này sai số trung binh tư 5%-10%, có khi đến 15%. Realtor của CitiHome định giá chính xác căn nhà của bạn miễn phí.  Hãy điền vào form dưới đây để được giúp
 

Quá trình bán nhà hữu hiệu và đảm bảo!

  

1. Nguyễn Động và Agent giúp qúi vị bán nhà với giá tốt nhất và chuyên nghiệp nhất.  Sẽ phân tích giá cả thị trường rất chi tiết và kỹ lưỡng để giúp quí vị định giá của căn nhà.… ở mức cao nhất có thể được.

2. Nguyễn Động hay Agent đến tận nơi để ghi nhận tình trạng thực tế của căn nhà đẻ điều chỉnh giá rao bán cho thuận lợi nhất.  Sau đó sẽ dùng mọi kỹ thuật mới để quảng bá căn nhà của quí vị rộng rãi.

3. Khi đã có offers, Nguyễn Động hay Agent dùng khả năng và kinh nghiệm để giúp quí vị chọn lựa offer tốt nhất … để bảo vệ giá cả và điều kiện của quí vị.

4. Khi hợp đồng mua bán đã được đồng ý giữa đôi bên, Nguyễn Động hay Agent giúp quí vị hoàn tất mọi thủ tục giấy tờ cho hợp luật lệ … cũng như điêu đình mọi dòi hỏi sửa chữa của người mua.

5. Nguyễn Động hay Agent cũng sẽ theo dõi việc mượn tiền của người mua để đảm bảo tiến trình bán nhà của bạn suông sẻ và nhanh chóng.

   

What's your home worth?

Exclusive FREE online evaluation!

Have Questions?